Robusta chế Honeny clc S16

Robusta chế biến Honeny clc S16 có chất lượng cao hơn chế biến khô rất nhiều bởi sự lên men trong quá trình chế biến Honeny. Tỷ lệ đen vỡ và tạp chất thấp hơn, Robusta chế biến Honeny cho tách cafe mượt và vị đậm, hậu ngọt hơn rất nhiều.
ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Độ ẩm: 12,5% max

Tỷ lệ hạt đen, vỡ: 1% max

Tỷ lệ tạp chất: 0.2 % max

Tỷ lệ hạt lạ: 0,2 % max

Tối thiểu 90% trên sàng: 16 (6.3 mm)

Cà phê Robusta với mỗi vùng đất lại mang đến mỗi hương vị khác nhau, tinh tế và vượt trội so với các vùng đất khác. Ví như Robusta ngon nhất ở Buôn Hồ, Đắk Mil, Cà phên Robusta ngon ở Đắk Hà thuộc tỉnh Kon Tum….

Ngoài ra việc đóng góp một sản lượng lớn Cà phên Robusta phải kể đến Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Tuy nhiên hương vị có phần kèm hơn Cà phê Robusta ở Tây Nguyên một chút.

Cà phê nhân Robusta bao gồm nhiều dòng và được canh tác ở nhiều địa phương khác nhau tương ứng với nó là chất lượng, giá bán cũng rất khác nhau.

Phương pháp Cà phê chế biến ướt khá khắt khe và phức tạp. Để sản xuất ra sản phầm Cà phê có chất lượng cao thì đồi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm. Bắt đầu từ khâu chọn giống, kiểm soát bệnh tật và thu hoạch những quả chín. Sau đó vẫn phải thực hiện tối ưu về chế biến và các công tác xử lý sau khi thu hoạch để đảm bảo chất lượng của cà phê.

Các hạt Robusta này có chất lượng cao hơn các hạt Robusta chế biến khô rất nhiều là nhờ vào sự lên men trong quá trình chế biến ướt. Không những có tỷ lệ đen vỡ và tạp chất thấp hơn rất nhiều. Robusta chế biến ướt cho tách cafe mượt và vị đậm hơn rất nhiều.

zalo.png mes.png mes.png