CÀ PHÊ PHA PHIN Loại 2

ROBUSTA , CBK, CULI, ARABICA RANG ĐẬM
ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

- Cà phê Robusta là một loại cà phê có sản lượng lớn tại Việt Nam, được trồng chủ yếu tại Tây Nguyên, tập trung cao vào 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng. Robusta có nguồn gốc từ robust - nghĩa là mạnh, vì vậy vị của loại cà phê này khá là mạnh và giàu caffeine khiến chúng có một vị cà phê rất là đặc trưng.

- Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái café nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình.

Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là cà phê hạt Culi.

Sản phẩm café nguyên chất Culi

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa.

Café nguyên chất Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt, hợp lý bởi kỹ kinh nghiệm và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng đẳng cấp và quý giá.

Bên cạnh đó vì là xuất thân thừ các hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên café nguyên chất culi có thể dễ dàng kết hợp, pha trộn với các loại cà phê hạt khác như arabica, robusta... để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào và phương thức chế biến ướt. Cà phê Arabica chế biến ướt S16 đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của dân sành cà phê.

Cà phê Arabica chế biến KHÔ S16 của chúng tôi được chế biến theo phương pháp chế biến ướt để cho ra loại Arabica đẳng cấp cao.

Độ ẩm               < 12.5%

Tạp chất            < 0.1%

Đen                    <0.1%

Vỡ                      < 0.1%

Trên sàng 16     >97%

zalo.png mes.png mes.png